Markaz Masjid | મર્કઝ મસ્જીદ
Alif Nagar Vatva | અલીફ નગર વટવા
Sarkhej Masjid | સરખેજ મસ્જીદ
Saiyedwadi Vatva| સૈયદવાડી વટવા
Gurba Masjid | ગુરબા મસ્જિદ
Chirag Park | ચિરાગ પાર્ક
Jamalpur | જમાલપુર
Millatnagar | મિલ્લતનગર
Shahpur Gurba | શાહપુર ગુરબા
Danilimda | દાણીલીમડા
Bapunagar | બાપુનગાર
Barrel Market | બેરલ માર્કેટ
Shahpur Masjid