ગુજરાતની તમામ એહલે હદીષ મસ્જિદોના લોકેશન

GJ - 1 | Ahmedabad | અમદાવાદ -13

GJ - 3 | Rajkot | રાજકોટ - 2

GJ - 4 | Bhavnagar | ભાવનગર - 1

ઘોઘા - 1

GJ - 5 | Surat | સુરત - 10

Surat | સુરત - 5

Kosamba | કોસંબા - 1

Variyav | વરિયાવ - 1

Kim | કીમ  - 1

Samrod | સામરોદ    - 2 

GJ - 6 | Vadodara | વડોદરા - 4

Vadodara | વડોદરા - 3
Padra | પાદરા - 1


GJ - 9 | Himmatnagar | હિંમતનગર -2

Himmatnagar | હિંમતનગર - 1

Modasa | મોડાસા -1

GJ - 11 | Junagadh | જુનાગઢ - 2

GJ - 12 | Kutch | કચ્છ (175)

Masjid List

Bhuj | ભુજ - 16

Anzar અંજાર - 1

Nana varnora નાના વરનોરા - 1

Payya પૈયા- 1

Sumrasar shaikh સુમરાસર શૈખ - 2

Sumrasar jat સુમરાસર જત - 1

Mirzapar મિર્જાપર - 3

Hodka હોડકા - 1

White raan વ્હાઇટ રણ - 1

Gorevali ગોરેવાલી - 2

Dhora ઢોરા - 1

Vazira વઝીરા - 1

Mithdi મીઠડી - 1

Khawda ખાવડા - 5

Mota dinara મોટા દીનારા - 4

Nana dinara નાના દીનારા - 5

Lud bai લુડ બાય - 1

Netra નેત્રા - 1

Kothara કોઠારા - 1

Ludiya લુડીયા - 1

Loriya લોરીયા - 1

Bherandriya ભીરંડીયારા - 1

Madhapar માધાપર - 1

Luna લુના - 1

Mota luna મોટા લુના -1

Motichur મોતીચુર - 1  

Fulai ફુલાઈ - 1

Bhitara ભીટારા - 1

Mankuva માનકુવા - 1


GJ - 13 | Surendranagar | સુરેન્દ્રનગર - 1

GJ - 15 | Valsad | વલસાડ - 5

GJ - 16 | Bharuch | ભરૂચ - 10

GJ - 17 | Godhra | ગોધરા - 1

GJ - 21 | Navsari | નવસારી - 1

મરોલી - 1

GJ - 23 | Anand | આણંદ - 2

GJ - 35 | Mahisagar - મહીસાગર -1

Balasinor | બાલાસિનોર - 1